NỮ DOANH NHÂN TIÊU BIỂU – CÚP BÔNG HỒNG VÀNG 2021 – VCCI

Lễ trao danh hiệu "Nữ doanh nhân tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng 2021" - WPG

Chiều 29.12.2021, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông hồng Vàng” nhân dịp chào mừng Đại hội VCCI lần thứ VII.

Danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” đã được trao tặng cho 60 nữ doanh nhân tiêu biểu trong năm 2021, những người đã không ngừng nỗ lực, chủ động, tự tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua khó khăn, thử thách đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Tấn Công, Chủ tịch VCCI, Trưởng Ban tổ chức nhận định, danh hiệu: “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” được trao năm nay trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang bị ảnh hưởng nặng nề chưa từng thấy bởi đại dịch Covid – 19 có ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Đây không chỉ là sự ghi nhận, tôn vinh và biểu dương những tấm gương vượt khó của các nữ doanh nhân, mà qua những câu chuyện thành công còn là lời hiệu triệu tinh thần khởi nghiệp và phát triển kinh doanh của phụ nữ Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam cho rằng, những khó khăn, thử thách của đại dịch Covid – 19 và thiên tai bão lũ do biến đổi khí hậu vừa qua, là “phép thử” để khẳng định bản lĩnh “vàng” của những Bông hồng được tỏa sáng thông qua chiến lược chủ động xoay chuyển để thích ứng và bứt phá trong kinh doanh.

Bà Phạm Thị Bích Huệ – Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Western Pacific Group, với những cống hiến suốt 24 năm trong phát triển ngành Logistics Việt Nam, đi kèm với đó là hàng loạt cơ sở hạ tầng, hệ sinh thái Logistics Industrial Cluster đã và đang được triển khai trên nhiều tỉnh thành, vinh dự được trao tặng cúp Bông Hồng Vàng.

Hồng Nhung