Team Building - Hoạt động gắn kết thường niên tại Western Pacific Group

1Tháng 10 2023
Chia sẻ ngay:

Chương trình Team Building 2023 - Western Pacific sẽ diễn ra từ Thứ Sáu - 29/09/2023 đến Chủ Nhật - 01/10/2023 tại Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh.

Team Building là một loại hình hoạt động nhằm tăng cường sự gắn kết, hợp tác, tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong một nhóm hoặc một tổ chức. Khi tham gia các hoạt động Team Building, các thành viên của nhóm sẽ được đưa vào các tình huống khó khăn, thử thách để cùng nhau giải quyết và hỗ trợ nhau, qua đó tạo ra sự hiểu biết, tin tưởng và tăng cường tinh thần đồng đội. 

Trong chuyến Team Building 2023 vừa qua, đội ngũ Western Pacific Group đã được tham gia vào nhiều hoạt động năng động, tạo nên nhiều kỷ niệm và dấu ấn đáng nhớ.

Thi đấu bóng đá, trò chơi trên bãi biển, trải nghiệm du thuyền 5 sao và tiệc tối Gala Dinner đặc sắc, chương trình đã diễn ra tốt đẹp và trọn vẹn, giúp CBNV nâng cao tinh thần làm việc, thêm gắn kết hơn.

 

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi