20Tháng 6 2024
6 LOẠI CHỨNG CHỈ XANH CHO NHÀ XƯỞNG/NHÀ KHO TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BẠN NÊN BIẾT Chứng chỉ xanh là hệ thống tiêu chuẩn đánh giá và công nhận các dự án xây dựng theo các tiêu chí về hiệu quả sử dụng năng lượng, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường bền vững.
10Tháng 5 2024
KHU CÔNG NGHIỆP XANH - LÀN GIÓ THU HÚT FDI TẠI VIỆT NAM Khảo sát từ KPMG với 200 doanh nghiệp FDI cho thấy khu công nghiệp xanh là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp FDI ưu tiên khi lựa chọn địa điểm đầu tư tại Viêt Nam.
15Tháng 5 2024
ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ “XANH” TẠI VIỆT NAM Ngoài những yếu tố như địa lý, tự nhiên, sự tăng trưởng về đầu tư xanh tại Việt Nam còn nhờ vào các chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn.
28Tháng 12 2023
Điểm nghẽn của ngành Logistics Việt Nam Điểm nghẽn quan trọng hiện nay của ngành Logistics Việt Nam là gì? Tiến sĩ Logistics Phạm Thị Bích Huệ - Nhà sáng lập & Chủ tịch Western Pacific Group đã đề cập đến những thách thức của ngành Logistics Việt Nam hiện nay.

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi