28Tháng 12 2023
Điểm nghẽn của ngành Logistics Việt Nam Điểm nghẽn quan trọng hiện nay của ngành Logistics Việt Nam là gì? Tiến sĩ Logistics Phạm Thị Bích Huệ - Nhà sáng lập & Chủ tịch Western Pacific Group đã đề cập đến những thách thức của ngành Logistics Việt Nam hiện nay.
25Tháng 12 2023
Vai trò của cảng cạn (ICD) trong chuỗi cung ứng hàng hóa tại Việt Nam Cảng cạn, một bộ phận trong hệ thống hạ tầng logistics được coi là mắt xích quan trọng trong vận tải đa phương thức, góp phần giảm thiểu chi phí vận chuyển và thời gian lưu hàng tại cảng.
8Tháng 12 2023
Cảng cạn và mục tiêu phát triển tại Việt Nam Cảng cạn là một bộ phận nối dài của cảng biển nằm sâu trong nội địa, góp phần giải quyết tình trạng ùn ứ hàng hóa container tại các cảng biển, và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho doanh nghiệp sản xuất tập kết hàng hóa, tập kết container xuất nhập khẩu.
4Tháng 12 2023
Tiềm năng của mô hình LIC tại thị trường Việt Nam LIC, viết tắt của Logistics Industrial Cluster là Cụm liên kết Khu công nghiệp và Trung tâm logistics được xây dựng và phát triển trong một hệ sinh thái đồng bộ, khép kín.

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi