Western Pacific Group luôn tuân thủ các quy định và chính sách về bảo vệ môi trường, ứng dụng công nghệ sạch và tiên tiến để hạn chế tối đa hoạt động gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường địa phương.

Năng lượng tái tạo

Western Pacific Group đang triển khai ứng dụng năng lượng mặt trời với mong muốn hạn chế ảnh hưởng đến môi trường địa phương

Hệ thống xử lý nước thải tiên tiến

Tất cả hệ thống xử lý nước thải tại dự án của chúng tôi đều đạt chuẩn quốc gia, đảm bảo việc xả thải không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe con người

Không gian xanh

Xây dựng không gian cây xanh, nâng cao chất lượng môi trường tại các dự án mà Western Pacific phát triển.

Hoạt động môi trường của chúng tôi

21Tháng 12 2023
"XANH HOÁ" KHÔNG GIAN LÀM VIỆC Thiết kế văn phòng xanh đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và những năm gần đây đã du nhập vào Việt Nam. Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu thì văn phòng xanh là xu hướng thiết kế được các nhà đầu tư chú trọng.
15Tháng 12 2023
CUỘC ĐUA TỚI NET ZERO - CƠ HỘI VÀNG CHO TĂNG TRƯỞNG XANH Việt Nam đã đưa ra những cam kết mạnh mẽ về ứng phó với biến đổi khí hậu, hướng tới mục tiêu phát thải bằng “0” – Net Zero vào năm 2050 tại Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc năm 2021 (COP26).
1Tháng 12 2023
PHÁT TRIỂN KINH TẾ BIỂN GẮN VỚI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU Tại Hội nghị Diễn đàn phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam năm 2022, các bộ, ngành Trung ương và địa phương đã có nhiều tham luận liên quan đến vấn đề phát triển bền vững kinh tế biển, các mô hình phát triển tăng trưởng xanh, vai trò kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển khoa học công nghệ.
23Tháng 11 2023
KHÍ THIÊN NHIÊN HÓA LỎNG (LNG) - NGUỒN NHIÊN LIỆU MỚI VƯỢT TRỘI LNG - Liquefied Natural Gas là khí thiên nhiên có thành phần chủ yếu là CH4 - Methane (94,3%), không màu, không mùi, không độc hại, được làm lạnh tại nhiệt độ -162ºC để chuyển sang thể lỏng, do vậy sức chứa cao hơn rất nhiều so với CNG (gấp 2,4 lần).

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi