Tại mỗi địa phương thực hiện dự án, chúng tôi luôn đồng hành và mong muốn đóng góp vào những hoạt động phát triển cộng đồng song hành với mục tiêu phát triển kinh tế địa phương.

Hoạt động cộng đồng của chúng tôi

22Tháng 10 2023
WESTERN PACIFIC GROUP ĐỒNG HÀNH VỚI THÁNG CAO ĐIỂM “VÌ NGƯỜI NGHÈO” 2023 Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái” của dân tộc, những năm qua, việc triển khai vận động, xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” của Huyện Yên Phong, Bắc Ninh đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm.
13Tháng 9 2023
CHIA SẺ NỖI ĐAU MẤT MÁT VỚI GIA ĐÌNH CÁC NẠN NHÂN VỤ CHÁY CHUNG CƯ MINI KHƯƠNG HẠ - HÀ NỘI Hà Nội đang trải qua những ngày tang thương khi vụ cháy tại chung cư mini ở Khương Hạ vào đêm ngày 13/09 đã cướp đi sinh mạng của hàng chục người và nhiều người khác bị thương. Western Pacific Group xin tưởng niệm những người tử nạn và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân.
12Tháng 1 2023
CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG Sáng ngày 12/01, Công ty Cổ phần Hạ Tầng Western Pacific đã tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho những em học sinh có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập tại xã Tam Giang và xã Hòa Tiến của tỉnh Bắc Ninh.
5Tháng 9 2022
QUỸ KHUYẾN HỌC - CẦU NỐI ĐẾN TƯƠNG LAI Hòa chung trong không khí tựu trường của gần 23 triệu học sinh trên cả nước, sáng hôm qua, ngày 05/09, WPG đã có chuyến thăm đến trường THCS Tam Giang để dự lễ Khai giảng cũng như chúc mừng trường đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi