Các hoạt động của chúng tôi hướng đến mục tiêu gắn kết nhân viên và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo ra bản sắc và văn hóa con người Western Pacific Group.

Văn minh

Tôn trọng sự khác biệt, sẵn sàng lắng nghe, cởi mở, sáng tạo và cầu tiến

Kỷ luật

Tuân thủ quy chuẩn của Pháp luật và Đạo đức, đề cao kỷ luật bản thân

Hướng thiện

Gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau, hướng đến giá trị tốt đẹp trong nội bộ và cộng đồng

Tin tức Western Pacific Group

4Tháng 4 2024
WESTERN PACIFIC GROUP LẠI ‘CHỐT DEAL’ THÀNH CÔNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP YÊN PHONG II-A Vào chiều ngày 04.04, Western Pacific Group đã bàn giao thành công lô đất CN4B-1 cho Công ty TNHH Công nghệ thông minh Jie Yang.
1Tháng 4 2024
WPG-ERS HÀO HỨNG THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ TỪ THIỆN CỦA BRITCHAM VIỆT NAM Đội bóng Western Pacific Group đã cùng tranh tài với nhiều đội bóng đến từ Hiệp hội doanh nghiệp Anh Quốc: PwC, ISPH, UNIS…vào ngày 31.03.
19Tháng 3 2024
CHỦ TỊCH WESTERN PACIFIC GROUP THAM GIA DIỄN GIẢ TẠI DIỄN ĐÀN BÁO CHÍ TOÀN QUỐC 2024 Ms Phạm Thị Bích Huệ - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Western Pacific Group, cùng các đại diện từ doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành đã tham dự Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2024 .
5Tháng 3 2024
CÔNG ĐOÀN WESTERN PACIFIC GROUP THÚC ĐẨY MÔI TRƯỜNG GẮN KẾT CBNV Vừa qua, WPG-ers tại văn phòng Hà Nội đã có cơ hội tham gia chuyến dã ngoại hai ngày một đêm do công đoàn công ty tổ chức tại Hòa Bình.

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi