Western Pacific Group kỳ vọng tương lai “con đường màu xanh” tại hội nghị logistics 2023

5Tháng 10 2023
Chia sẻ ngay:
Sáng ngày 5/10, dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Hội nghị Logistics 2023 đã được tổ chức tại Khách sạn InterContinental Sài Gòn. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, các hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước, sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm đến từ các chuyên gia và các doanh nghiệp hoạt động trong ngành logistics.
 
Với cương vị là đối tác đồng hành với Hội nghị Logistics 2023, Western Pacific Group đã tham gia phiên thảo luận “Nhận định xu hướng ngành logistics tại Việt Nam” và mang đến những góc nhìn khách quan và đa chiều về thực trạng ngành logistics.
Tại hội nghị, Bà Phạm Thị Bích Huệ - Nhà sáng lập & Chủ tịch HĐQT Western Pacific Group đã đề cập đến “điểm nghẽn” nổi bật về việc quy hoạch hạ tầng thiếu sự đồng bộ và thiếu sự điều tiết từ cơ quan quản lý cấp cao nhất tại thị trường logistics trong nước. Bên cạnh đó, là đại diện doanh nghiệp Việt Nam, bà cho rằng: “Đã đến lúc cộng đồng 34,000 doanh nghiệp trong nước cần phải thay đổi và ngồi lại để bàn chiến lược liên kết, hỗ trợ lẫn nhau trong mạng lưới chung để không mất thị phần vào tay những doanh nghiệp nước ngoài. Chúng ta cần làm tốt nhất trên đất nước của mình trước khi mở rộng và bước ra khỏi biên giới.”
Trong tương lai, Western Pacific Group sẽ tiếp tục thúc đẩy và mở rộng việc phát triển hạ tầng logistics cũng như hạ tầng khu công nghiệp tại các dự án, mong muốn đóng góp chung vào việc tạo ra một hệ sinh thái logistics khép kín, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi