Western Pacific Group tham dự buổi gặp gỡ thủ tướng và thường trực chính phủ

13Tháng 10 2023
Chia sẻ ngay:
Chiều ngày 11 tháng 10, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính, cuộc họp giữa Chính phủ và đại diện của doanh nhân Việt Nam đã diễn ra tại điểm đầu cầu của Trụ sở Chính phủ và được kết nối trực tuyến với các cơ quan của Uỷ ban Nhân dân các tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam (13 tháng 10).
 
 
Bà Phạm Thị Bích Huệ - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Western Pacific và cộng đồng doanh nghiệp cùng các hiệp hội đã tham gia cuộc họp với sự hiện diện của Thủ tướng, Phó Thủ tướng và đại diện của lãnh đạo các bộ ngành, Ban Bí thư Trung ương Khu kinh tế, lãnh đạo Liên minh Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Tại cuộc họp, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng báo cáo về hoạt động của doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam trong 9 tháng đầu năm. Cùng với đó, đại diện của các doanh nghiệp tiêu biểu cũng chia sẻ quan điểm, mục tiêu và bày tỏ lòng biết ơn với sự hỗ trợ kịp thời của Đảng và Nhà nước trong thời gian gần đây.

 
Cuối cuộc họp, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định rằng Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn là trụ cột và luôn tin tưởng vào đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Chính phủ cam kết luôn đứng đằng sau, chia sẻ, động viên và tiếp thu ý kiến tối đa để xây dựng và phát triển một cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân mạnh mẽ và đoàn kết hơn.
 

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi