Western Pacific Group đã triển khai dịch vụ vận hành kho vận dưới sự giám sát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ:
- Lưu trữ hàng hóa
- Quản lý tồn kho 
- Xếp dỡ hàng hóa
- Lấy và đóng gói theo yêu cầu

Liên hệ Ban Kinh doanh

Quản lý đơn hàng

Nhờ hệ thống quản lý đơn hàng vận chuyển có thể tích hợp dễ dàng với hệ thống của khách hàng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo các đơn hàng được xử lý nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Soạn và đóng gói

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia tăng như soạn hàng, chia chọn, đóng gói... đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng.

Xếp dỡ hàng hóa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng và chính xác từ hàng nhẹ đến hàng nặng, cồng kềnh. Đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn và luôn ở trạng thái tốt nhất suốt quá trình thực hiện.

Lưu trữ hàng hóa

Lưu trữ hàng hóa là hoạt động cơ bản của kho hàng chúng tôi, lưu giữ và bảo vệ hàng hóa nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng trong điều kiện tốt nhất.

Quản lý tồn kho

Quản lý tồn kho có thể giúp khách hàng vận hành chuỗi cung ứng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ giao hàng

Với hệ thống quản lý kho chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ scan barcode tự động, chúng tôi xử lý và kiểm soát đơn hàng hiệu quả từ kho đến điểm giao hàng cuối cùng. Đội ngũ chuyên nghiệp và mạng lưới vận chuyển rộng khắp đảm bảo mỗi sản phẩm đều được giao đúng địa chỉ và kịp thời.

Bạn quan tâm tới dự án

Vận hành kho

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi