WESTERN PACIFIC GROUP CHÚC MỪNG LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN LOGOS YÊN PHONG II-A

7Tháng 6 2024
Chia sẻ ngay:
Vào chiều ngày 30.05, Lễ động thổ dự án LOGOS Yên Phong II-A - một trong những dự án đầu tiên được triển khai tại Khu công nghiệp Yên Phong II-A đã diễn ra tại lô đất CN4A.

Vào chiều ngày 30.05, Lễ động thổ dự án LOGOS Yên Phong II-A - một trong những dự án đầu tiên được triển khai tại Khu công nghiệp Yên Phong II-A đã diễn ra tại lô đất CN4A với sự tham dự của đại diện tập đoàn LOGOS và các đối tác của tập đoàn.

Toàn cảnh lễ động thổ tại Khu công nghiệp Yên Phong II_A

Đại diện Western Pacific Group, Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc dự án KCN Yên Phong II-A đã tham dự và gửi lẵng hoa chúc mừng lễ động thổ sau quá trình hoàn thiện những thủ tục cần thiết và bàn giao đất cho tập đoàn LOGOS triển khai xây dựng dự án.

Đại diện Western Pacific Group chúc mừng lễ động thổ

Một lần nữa, Western Pacific Group xin gửi lời chúc mừng đến tập đoàn LOGOS tại dự án LOGOS Yên Phong II-A. Quý Khách hàng & Đối tác hãy đón chờ những tin tức tiếp theo về các dự án khác được triển khai tại KCN Yên Phong II-A nhé!

👉Để tìm hiểu thêm thông tin về các dự án LIC của Western Pacific, mời Quý Khách hàng & Đối tác liên hệ Ban Phát triển Kinh doanh

Chia sẻ ngay:

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi