WESTERN PACIFIC GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI LIÊN CHI HỘI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

23Tháng 1 2024
Chia sẻ ngay:
Sáng 18/1/2024, trong không khí mùa xuân, đại hội toàn quốc lần thứ nhất của Liên Chi hội Bất động sản Công nghiệp Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại thành phố Hồ Chí Minh.
Sáng 18/1/2024, trong không khí mùa xuân, đại hội toàn quốc lần thứ nhất của Liên Chi hội Bất động sản Công nghiệp Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ hơn 300 đại biểu, bao gồm các lãnh đạo cơ quan trung ương, địa phương, đại diện các Ban quản lý khu kinh tế, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, doanh nghiệp, chủ đầu tư phát triển hạ tầng khu, cụm công nghiệp, cùng các chuyên gia trong nước và quốc tế.
 
 
Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong việc hợp tác, liên kết, và hỗ trợ giữa các tổ chức và công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển ổn định trong sản xuất, dịch vụ, đầu tư và quản lý, đồng thời thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế theo quy định của pháp luật.
 
 
Western Pacific Group hân hạnh được đồng hành cùng chương trình với tư cách là một thành viên của VIREA, xin chúc mừng Đại hội đã diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi tin rằng sự kiện sẽ mở ra những cơ hội mới, đồng hành cùng các doanh nghiệp và đầu tư, tạo động lực cho hành trình phát triển bền vững và hiệu quả trong tương lai.
Chia sẻ ngay:

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi