Với gần 20 năm kinh nghiệm trong vai trò là nhà cung cấp các dịch vụ Logistics cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, mục tiêu của chúng tôi là mang đến những giải pháp toàn diện để tối ưu quy trình vận hành Logistics với giá thành hợp lý cho khách hàng.
 

Liên hệ Ban Kinh doanh

Dịch vụ vận chuyển và thông quan

Chúng tôi đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu với tốc độ nhanh và chính xác. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Western Pacific Group đảm bảo thực hiện thông quan linh hoạt, chính xác cho các loại hàng hóa khác nhau, kết hợp với dịch vụ vận chuyển, cam kết thời hạn giao nhận và bảo đảm chất lượng cho khách hàng.

Dịch vụ giao nhận

Chúng tôi kết hợp với các đối tác tin cậy để mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng dịch vụ mà còn giá cả cạnh tranh. Western Pacific Group cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói cho khách hàng một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, bao gồm dịch vụ vận tải biển và hàng không theo các tiêu chuẩn quốc tế:

  • Vận chuyển từ cảng đến cảng
  • Giao hàng trực tiếp tại địa chỉ của người nhận
  • FCL, LCL…

 

Bạn quan tâm tới dự án

Dịch vụ Logistics

Bạn cần hỗ trợ?

Đội ngũ chuyên gia của Western Pacific Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu! Liên hệ với chúng tôi